ผู้สมัครงานไม่ควรผิดนัดการสัมภาษณ์งาน หากมีความจำเป็นไม่สามารถไปทำการสัมภาษณ์งานได้ควรแจ้งบริษัทล่วงหน้าหางาน     บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด     ธุรการ ประสานงานการขาย/ติดตั้ง 
เก็บหน้านี้ไว้ คลิกที่นี่

  


Job Logo
บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด
 
Homexpertเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์Smarthomeของไทย เช่น Timer, Remote, ประตูรีโมท, รอกโคมไฟแชนเดอเลียร์ ฯลฯ ที่ได้รับการยอมรับจากเจ้าของบ้าน หรือโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างกว้างขวาง ระบบรอกโคมไฟแชนเดอเลียร์(Chandelier Lift)ที่เราเป็นผู้ผลิตรายที่ 5 ของโลก ระบบรีโมทได้รางวัลInnovation awardจากคณะกรรมการโทรคมนาคมแห่งชาติ Timerติดผนังรายเดียวที่สามารถแทนที่สวิทซ์เดิมที่บ้านได้ทันที ระบบประตูรีโมทที่มีฟังชั่น "ปิดอัตโตมัติ ทันที่ที่รถวิ่งผ่าน " ฯลฯ

HomeXpert เป็น บริษัทนวัตกรรมของไทย ได้วิจัย/ผลิต อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์สำหรับอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตในอาคารบ้านพักอาศัย ซึ่งผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับจากตลาดเป็นอย่างดี รวมถึง HomeXpert ยังมีอนุสิทธิบัตรของตัวเองอีกหลายตัวด้วย

HomeXpert เป็น 1 ใน 5 ของโลกที่วิจัย/ผลิตรอกสำหรับยกโคมไฟ แชนเดอเลียร์ ซึ่งสามารถยกโคมไฟได้ตั้งแต่ 20 Kg -2,000 Kg. รอกยกโคมไฟไฮเบย์ สวิทซ์ไฟอัจฉริยะ เช่น Timer switch Motion sensor switch Remote switch และประตูรีโมท ที่มีคุณสมบัติโดดเด้น กว่ายี่ห้อใดในโลก

 
ธุรการ ประสานงานการขาย/ติดตั้ง
จำนวนที่รับ / อัตรา :  1
รายละเอียดงาน/ คำบรรยายลักษณะงาน :  

- สนับสนุนและประสานงานฝ่ายขายและติดตั้งเพื่อให้งานสำเร็จได้ตามแผน
- งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาประเภทธุรกิจ : อื่นๆ ไม่ระบุตำแหน่งงานว่าง บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด | หางาน หาพนักงาน คุณภาพ Jobs.SiamHRM.com :- ตำแหน่งงานว่าง บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด วันนี้, ตำแหน่งงานบริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด, เปิดรับสมัครงาน บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด, หาคนทำงาน บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด, หาพนักงาน บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด
ประเภทงาน : Full Time
กลุ่มงาน : งานเลขา/งานประชาสัมพันธ์ บริการลูกค้า/งานธุรการ
สถานที่ปฏิบัติงานจังหวัด :  นนทบุรี
เขต :  ต่างจังหวัด
เงินเดือน / ค่าจ้าง :
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
ชาย/หญิง
เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี วุฒิการศึกษา ปวช. ปวส. -ปริญญาตรี ใช้ MS office Word, Excel ได้ดี มีความรับผิดชอบและอดทนต่องานที่ทำสูง มีความคล่องตัวสูง มีความละเอียดรอบคอบ ? มีทัศนคติที่ดีเป็นไปในแง่บวก มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และมีใจรักในงานด้านการบริการ เป็นคนใจกว้าง ช่วยเหลือผู้อื่นได้ ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นสวัสดิการ :

วิธีการสมัครงาน  :


บริษัท โฮมเอ็กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด

223/285 ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 17 ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
จังหวัด นนทบุรี   11120

ติดต่อ : โทร : 02-962-0145
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email: - ปรากฎ สำหรับผู้หางาน, บริษัทฯ/ทั่วไป ที่เข้าระบบใช้งาน -
Website:


[ ไม่ระบุ แผนที่บริษัท ]ประกาศรับสมัครงาน วันที่ 12 กรกฎาคม 2562
Power By JOBSIAM.COM


ข้อมูลงาน : รับสมัครงานตำแหน่งธุรการ ประสานงานการขาย/ติดตั้ง,สมัครงานตำแหน่งธุรการ ประสานงานการขาย/ติดตั้ง, งานธุรการ ประสานงานการขาย/ติดตั้ง, งานธุรการ ประสานงานการขาย/ติดตั้ง


ตำแหน่งงานว่าง อื่นๆ ที่บริษัท เปิดรับสมัคร

สมาชิกเข้าสู่ระบบ
Username :
Password  :

เลือกประเภท:
Forgot your Username/Password?

ท่านยังไม่ได้ Login นะค่ะ

ลงทะเบียนประกาศงาน


ประกาศตำแหน่งงาน
ค้นหางาน

Web
siamhrm.com
jobsiam.com
ติดต่อทีมงาน


สยามเอชอาร์เอ็ม

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
2-7809-7369-7

พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
ในการบริการสาธารณะ


มั่นใจ ในบริการของเรา.
Feature
 Set Home Page