แนะนำ ผู้หางาน ควรเข้าระบบ อัพเดทข้อมูลใบสมัครงานของท่านให้มีข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ก่อนส่งเมล์สมัครงานหางาน     บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด     พนักงานธุรการ ประจำธนาคารแห่งประเทศไทย (พระนคร) 
เก็บหน้านี้ไว้ คลิกที่นี่

  


Job Logo
บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด
 
กลุ่ม บริษัท U INFO จำกัด เป็นบริษัทให้บริการพนักงาน แมสเซ็นเจอร์ ที่เปิดบริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการรับส่งเอกสาร และมีความชำนาญในการเป็นที่ปรึกษาทางด้านการจัดการเอกสารต่างๆ เน้นให้ความสะดวกในการทำหน้าที่บริการรับ-ส่งเอกสารและพัสดุ ให้กับองค์กรต่างๆ ภายในประเทศ
เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรับบริการจำนวนมากในเวลาอันสั้น และพนักงานที่มีอัตราเข้า และออกจากงานสูง เช่น ด้านธุรการ พนักงานเดินเอกสารประจำอาคาร และแมสเซ็นเจอร์ ประจำธนาคาร และหน่วยงานต่างๆ เป็นต้น
ในนามของกลุ่ม บริษัท U INFO จำกัด เรามั่นใจในประสบการณ์อันยาวนานกว่า 17 ปี ในธุรกิจการบริการแมสเซ็นเจอร์ ที่มากด้วยทีมงาน และพนักงานแมสเซ็นเจอร์พร้อมให้บริการมากกว่า 1,000 คน และ ผ่านการคัดสรรจนได้รับการยอมรับในด้านธุรกิจการให้บริการ โดยเรามุ่งเน้นเพื่อสร้างการเติบโต มั่นคงอย่างต่อเนื่อง ทั้งบริษัท และพนักงาน อย่างยั่งยืน

 
พนักงานธุรการ ประจำธนาคารแห่งประเทศไทย (พระนคร)
จำนวนที่รับ / อัตรา :  1
รายละเอียดงาน/ คำบรรยายลักษณะงาน :  
1. บริหารจัดการและปฏิบัติงานด้านการรับ-ส่งเอก และสิ่งของภายใน ธปท.
2. ปฏิบัติงานด้านการรับ-ส่งเอกสารและสิ่งของระหว่าง ธปท. กับภายนอก ธปท.
3. ปฏิบัติงานสารบรรณทั่วไป ลงทะเบียน รับ-ส่งเอกสาร พิมพ์เอกสาร
4. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ประเภทธุรกิจ : อื่นๆ ไม่ระบุตำแหน่งงานว่าง บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด | หางาน หาพนักงาน คุณภาพ Jobs.SiamHRM.com :- ตำแหน่งงานว่าง บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด วันนี้, ตำแหน่งงานบริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด, เปิดรับสมัครงาน บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด, หาคนทำงาน บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด, หาพนักงาน บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด
ประเภทงาน : Full Time
กลุ่มงาน : งานเลขา/งานประชาสัมพันธ์ บริการลูกค้า/งานธุรการ
สถานที่ปฏิบัติงานจังหวัด :  กรุงเทพ
เขต :  ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
เงินเดือน / ค่าจ้าง :
คุณสมบัติผู้สมัครงาน :
ชาย/หญิง
1. ชาย/หญิง อายุ 18 ? 40 ปี 2. จบการศึกษาระดับ ม.6 /ปวช. - ปริญญาตรี ขึ้นไป 3. มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป (มีหนังสือรับรองการทำงาน) 4. มีทักษะด้านการติดต่อประสานงาน มีไหวพริบ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี 5. มีบุคลิกภาพดี ทัศนคติดี มีน้ำเสียงการพูดจาที่ดี มนุษย์สัมพันธ์ และมีใจบริการ 6. สามารถใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office ได้ในระดับดี 7. สามารถอ่าน / เขียน ภาษาอังกฤษ ได้ในระดับดี 8. ปฏิบัติงาน 5 วัน / สัปดาห์ (จันทร์ ? ศุกร์) เวลา 8.00 ? 17.00 น.สวัสดิการ :

วิธีการสมัครงาน  :


บริษัท ยู ดิลิเวอรี่ จำกัด

21 ซอยรามคำแหง 21(ใกล้เซเว่นกลางซอย) ถนนรามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
จังหวัด กรุงเทพ   10310

ติดต่อ : โทรศัพท์ : 02-718-5100 ต่อ 111,112 หรือ 061-823-1745 ,086-449-3511
เบอร์โทรศัพท์: - เบอร์แฟกซ์ : เบอร์มือถือ :
Email: - ปรากฎ สำหรับผู้หางาน, บริษัทฯ/ทั่วไป ที่เข้าระบบใช้งาน -
Website:


[ ไม่ระบุ แผนที่บริษัท ]ประกาศรับสมัครงาน วันที่ 29 มิถุนายน 2562
Power By JOBSIAM.COM


ข้อมูลงาน : รับสมัครงานตำแหน่งพนักงานธุรการ ประจำธนาคารแห่งประเทศไทย (พระนคร),สมัครงานตำแหน่งพนักงานธุรการ ประจำธนาคารแห่งประเทศไทย (พระนคร), งานพนักงานธุรการ ประจำธนาคารแห่งประเทศไทย (พระนคร), งานพนักงานธุรการ ประจำธนาคารแห่งประเทศไทย (พระนคร)


ตำแหน่งงานว่าง อื่นๆ ที่บริษัท เปิดรับสมัคร
 พนักงานธุรการ ประจำสำนักงานบัญชี พระราม 3 (ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม) - สมัครงาน คลิกที่นี่ พนักงานธุรการ ประจำสำนักงานบัญชี พระราม 3 (ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม)
จำนวนตำแหน่ง : 1

สมาชิกเข้าสู่ระบบ
Username :
Password  :

เลือกประเภท:
Forgot your Username/Password?

ท่านยังไม่ได้ Login นะค่ะ

ลงทะเบียนประกาศงาน


ประกาศตำแหน่งงาน
ค้นหางาน

Web
siamhrm.com
jobsiam.com
ติดต่อทีมงาน


สยามเอชอาร์เอ็ม

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี:
2-7809-7369-7

พานิชย์อิเลคทรอนิกส์ :
0101549820078

เข้าสู่ปีที่ 20
ในการบริการสาธารณะ


มั่นใจ ในบริการของเรา.
Feature
 Set Home Page